1:jamm•:
แมวนี่กินแต่ของดีๆ งานการก็ไม่ช่วยทำ ขี้ในกระบะทรายก็ไม่กลบเอง งานอดิเรกเข้าไปเล่นในห้องน้ำ
2:อีจัน:
เจ้าเหมียวตัวแสบ เจอแม่บ่นทำ ทรายคว่ำ ก็เก็บเองเลย
#แมว #กระบะทราย #ทรายแมว #อีจัน #EJanNews #ข่าว
/PaDXxAmjPQ
3:มะมินมุฮยอน 🦊 ft. #Kanthony🐝:
หมาที่บ้านตายไปกี่ตัวแล้ว ทำ ไมยังไม่รู้สักทีว่าตัวเองเลี้ยงหมาไม่เป็น แล้วยังจะรอเอาลูกมันอีก ขี้ในกระบะทรายก็ไม่เก็บ จนล้น จนขี้เลอะพื้น จนแมวไม่มีที่ขี้ที่เยี่ยว ไปฉี่ใส่ผ้าห่ม ใส่โซฟา ควย
4:🍀 •🅹•:
ถ้าเลี้ยงเพื่อถ่ายรูปลงก็อย่าหาทำ อาหาร กระบะทรายก็ทิ้งไว้นอกบ้าน แล้วตัวเองก็ชอบขังแมวไว้ในห้องนอน อันนี้งงมากๆ
5:ตุ๋มติ๋มของไอ้เด่ก:
เมทกูแอบเอาแมวมาเลี้ยง แล้วห้ งงเป็นconnecting room แต่ไม่เอากระบะทรายไว้ห้องตัวเองบอกของเยอะ แล้วไม่เก็บขี้แมวอีสัส เก็บอาทิตย์ละครั้ง กูถามจริง!!! กูก็นอนดมขี้แมวไปสิ จะเก็บให้ก็ไม่ใช่น่าที่กูอีดอก แม่บอกให้ส่งกลับไม่ยอมบอกเลี้ยงได้ เลี้ยงได้ห่าไรกูเนี่ยเลี้ยง ไม่ใส่ใจก็อย่าทำ!
6:ʜᴏʟʏ ʙ.:
เห็นลูกแมวขุดทรายกลบขี้ตัวเองเป็นแล้วรู้สึกภูมิใจ เพราะบางตัวโตไปนี่ไม่ยอมกลบเลย ฝึกให้แล้วก็ไม่ยอมทำ เป็นเวรกรรมของคนตักขี้ ಠ_ಠ
7:🌻ขนมไข่ทิพย์ ถูกๆจ้า ✨:
ทรายแมวอ่ะ รู้ว่าตัวเองเท ดันชี้โพยว่าแมวทำ แมวทำบ้าไรมันหกขนาดนั้นนอกจากตัวเองเทอ่ะอิบ้า
8:♥️➕⚡ I̶n̷̆ ̴͇͂M̶̎ü̷̩l̵̑T̶̗̍į̵̉v̸̭̈́Ę̸̉r̴͝S̵͖͋e̸:
แมวอิชั้น ไปฉี่ที่กระดาษของหมา (มีกลบด้วย) แล้วค่อยเดินไปอึที่ถาดทรายตัวเอง ดูปู่โก้ทำ!! แบ่งแยกส้วมหนักเบาเองเลย
9:l’M OPAL AND I’M A TAXI DRIVER.🕊|||:
นั้นแหละเลยทำ กะบะทราย ข้าง น้ำ แยกให้น้อง แต่พักหลังๆมา แมวที่บ้านเริ่มคุกคามแมวน้อง ด้วยการไปใช้-กิน ของของเขา อีแมวน้องก็ไม่น้อยหน้า ออกมากินข้าว+น้ำเขา 5555 ใช่นั้นแหละ แมวที่บ้านไปใช้กะบะเขาไม่ยอมเขาของตัวเองพอทรายมันเต็ม อีตัวนี้ชอบโวยวายแล้วจะชอบมาฉี่ใส่ที่นอน เพื่อ

-2-
10:kwanmanie.com:
เทคนิคคือต่อส้วมแล้วตั้งโชว์ไว้ในบ้านก่อนใส่ทรายให้ใช้จริงสัก 2-3 วัน ให้แมวคุ้นหน้าส้วมก่อน ตอนติดตั้งและเททรายก็ทำให้แมวเห็นด้วย แมวจะได้รู้ว่านี่เป็นมิตรและเป็นส้วม บ้างก็บอกให้เอาทรายอันเก่ามาโรยบนทรายใหม่ด้วย แต่บ้านนี้ไม่ได้ทำ แมวเดินเข้าไปเองตั้งแต่ยังเททรายใหม่ไม่เสร็จจ้ะ