1:𓍯알라뷰☁️🧡:

เป็นยูกแมวขี้ฉงฉัย เจอของเล่นใหม่ไม่คุ้นตา ปกติเล่นแต่ลูกบอล เจ้านี่มันคืออะไร มันใช้ยังไง ได้ดูซิ~ ( ・̀-・́ ) /tHy51ysJkE
2:ปะปัง ϟ:

นางเหมียวตาเดียว นางขี้อ้อนมากๆ เป็นแมวข้างบ้านแต่มาอาศัยบ้านเราอยู่ นางโดนตีมาจนตาหลุดและอั้นฉี่ไม่ได้ วันนี้จับนางอาบน้ำก็ยอมอาบเพราะคงอยากเข้ามาเล่นในบ้าน นางแก่แล้วนางเคยมีลูก3ตัว แต่โดนคนใจร้ายวางยาตายหมด ลูกนางแต่ละตัวน่ารักมากๆ 🐈 /Y3jE2juPmF
3:cmpj:

สิ่งนี้คือแมวอะ แมวตาแป๋วแมวขี้สงสัยละต้องเป็นแมวชั้นสูงรสนิยม royal canin 🐈‍⬛🤍💛 /AeJBmJfAC8
4:31iiurahim:

ตาชปเป็นแมวขี้อาย 💙💚
#สโนวแมน_スノ担 /S53j7ev8LT
5:Beau ❄️:

ใจนายมันนิ่งมากเลยแจม ขนาดเจนเอาหน้าเข้าไปใกล้ขนาดนั้นนายยังยิ้มชิล ๆ แต่พอแจมยื่นหน้าเข้าไปใกล้เจน น้องตายิ้มเค้าสะดุ้งเป็นแมวขี้ตกใจไปเลยนะคะ /wnzZSPFcxE
6:G 🎄:
รักแมวกว่าเพื่อน หายใจเข้าออกเป็นแมว เงินทุกบาทหยอดกระปุกให้แมว ไปบ้านทีกูนี่แทบจะต้องอาบน้ำใหม่กว่าจะยอมให้แตะตัวแมว ส่วนผัวเก็บขี้ให้เพราะผัวมันประเสริฐ มาก ผัวมันเก็บจานให้กูด้วยค่ะไม่ใช่แค่ขี้แมว อันนี้เพื่อนไม่ได้เล่า กูเห็นกับสองตาค่ะ มีคีบอร์ดไม่ใช่จะนึกจะพ่นอะไรก็พ่น
7:ava in the castle *scdt mode:
หาแฟนค่ะ เราไม่เรื่องมาก สเปค
อายุ 28 มีลักยิ้ม ชอบกินผัดกะเพรา นิสัยขี้ลืม เป็นคนสระบุรีเกิดที่ชลบุรี ทำงานแล้ว จบจากมอกรุงเทพ คณะนิเทศ มีแมว 1 ตัว เป็นพันธุ์ขาวมณี ตาสองสี ลักษณะคล้ายๆปลาหิมะนึ่งมะนาว ชอบสีฟ้าชอบสีขาว เป็น Balenciaga lover ชอบน้องหนาวเป็นชีวิตจิตใจ
8:Dark Romance:

เหมือนจริงนะ หูหลี่พี่ตาฟ้าเป็นแมวที่ตัวโตมาก หล่อมากด้วยเหมือนเจโน่ หล่อแต่มีมุมหลุดๆ 5555555 ส่วนน้องหมั่นโถวมองแล้วจะเห็นน้องแจมินเลย ตาโตๆ ดูดื้อและขี้งอนมาก เป็นแมวสวย 5555555 /rv1nQbBijy
9:โบนัสเป็นแม่แมว:

อันนี้งง บ้านเราแม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน เราดูแลที่ตัวแมว และหวีขนค่าใช้จ่ายทุกอย่าง บ้านเราก็ค่อนข้างหลังใหญ่ เก็บแมวเข้าห้องแค่ตอนไม่อยู่บ้านกับ แมวเป็นเชื้อราเพราะมาจากเมืองจีน ก็หาหมอรักษาอย่างดี แล้วบรีดแมวก็ศึกษากับคนในสมาคมwcfด้วย พ่อพันธุ์เกรดดีทุกตัว เอาไรมาแมวท้องไม่รู้ /dLSno3F3py
10:NAME DAVE (slow):

เข้าใจความรู้สึกที่อยากมี🐁🐭🐁เป็นของตัวเองเลยอ่ะ รู้สึกอยากเลี้ยงน้อง อยากห่มผ้าห่มให้น้อง กล่อมนอนให้หลับฝันดี พอตื่นก็ไม่กล้าเปิดไฟห้อง เดี๋ยวแสงแยงตา เหมือนตอนเลี้ยงลูกแมว แล้วพวกลูกแมวจะขี้อ้อนมากๆ แบบต้องการความอบอุ่น ชอบให้จุ๊บ/ชอบมาจุ๊บ 🥹 แล้วน้องก็จะพอใจ ฟิน อยากลูบหัว /ku4vIaCydf