1:기타 | (=ↀωↀ=)✧:
ไปฝั่งอฟนบ้าง มยองยอล!!! เรือหลักเลยค่ะพี่ๆ เรือดำนำ้ของนุ พี่จะไม่หวานออกสื่อพี่จะไปเที่ยวกันแบบไม่บอกใครก็ได้จะทำไม ชอบเวลาสองคนอยู่ด้วยกันอ่ะ คนนึงไม่ชอบสกินชิพนะแต่มีแมวเกาะตามตัวได้ 1 ea แล้วคุณแมวเขาก็สายเปย์งี้ รักแรกเกลียดไปอีก เรือพี่ไม่ได้แห้งเรือพี่มุดน้ำ!
2:แพร คัลเลน dani티:
ตอนนี้ชั้นไม่ใช่ชิพเพ้อวื้งเนี่ยวแล้วแต่ฝั่งนั้นก้ยังโผล่มารีเปนระยะๆแต่ฝั่งนี้คือแมวหยิ่ง ไม่รีไม่สน ทำไรทำไป ท้อนะ ชั้นเปนคนโหวกเหวก ชั้นต้องการattention!!!!!
3:มิงกุ(ก่อนไฟนอล):
@_orereopanko เพลงล่าสุดจพเป็นที่เล่ามุมฝั่งพี่น้องชิบาซากิค่เ แต่ก้มีพูดถึงแมวดำ(อาริสะ)ด้วย แปะไปด้วยเลยแล้วกัน ขายค่ะ 😭 /6Mplo8fGkX
4:พะวัดหล่อมากก(slow งานกระทืบ):
แต่ลงฝั่งน้องนนนคิดถึงก่อนอะ น้องเป็นคนติดสกินชิพแล้วในเบื้องหลังก็เห็นเลยว่าติดโอมหนักมาก อันนึงที่ชอบมากๆคือโอมบอกว่าเหนื่อยวันนี้ไม่สู้ น้องก็เปลี่ยนเป็นกอดอ้อนธรรมดาแทน พี่ไม่เล่นหรอ งั้นกอดแทนก็ได้ แมวมาก นี่มันแมวชัดๆ
5:ไป๋ ชิว อี้:

ทัวร์จะลงไหมนะ /LX7XYpQcZX
6:nabi;☀️i think i love u 💝:
เรามองว่าดี แต่คุณต้องดูและหมาแมวของเราด้วยการรักษาฟรี และตรวจฟรี มีบัตรประจำตัวหมาแมวให้ลูกๆของเรา และฝั่งชิพติดตามให้ฟรี เราไม่เกี่ยงนะ ถ้าคุณให้ที่เราขอได้
7:มงแทะ มงแทะ:
นี่เห็นด้วยกับการขึ้นทะเบียน แต่รัฐช่วยแจงหน่อยว่า 300 ค่าปลอกคออ่ะ ปลอกคอง่อยๆหรือแบบฝั่งชิพ ส่วนหมาแมวจรจัด สนับสนุน set zero แล้วเราจะได้เห็นว่าใครรักสัตว์จริง ใครรักสัตว์.jpg /ที่บ้านมี 3 ตัว และจะเอาไปขึ้นทุกตัวถ้าบังคับใช้ #ขึ้นทะเบียนสัตว์เลี้ยง
8:🌈 จึคิวว่าง | จึป้ายยา อย่าเป็นเลยนะมัมมี้ 🔥🔥:
เหมือนย้อมอมวไปย้อมแมวมา กะจะหากินทั้งกับสายออริ และสายชิปเปอร์ พอมีช่องทางต่อ (สนพ.ซื้ออริ) ก็ทรยศฝั่งชิปเปอร์เพราะเลือกเงินมากกว่า รู้สึกว่าไม่น่ารักเลยนะ
9:นักตะพง:
ไม่มีปัญญาจ่าย ไม่มีปัญญาดูแลหมาแมว ก็ไม่ต้องเลี้ยง สร้างภาระให้คนอื่น หมาก็หมามึง แมวก็แมวมึง เจ็บป่วยมาก็ออกตังค์รักษาเอง 450 ค่าฝั่งชิพก็หมดแล้วม่ะ จำเป็นต้องมาเรียกร้องสิทธิ์ให้คนอืานจ่ายค่าแมวมึงป่วยด้วยป่ะ อยากได้มากก็นู้น ประกันหมาแมว ไปทำสิ #พรบ.หมา
10:tangtangstp aka ตต:

เป็นอีกอย่างที่น่าเก็บมากกกกกกกกก
หน้าปกริเว่อร์ – เพลงที่เจ้าตัวเป็นเซ็นเตอร์
หัวใจที่3ก.พ. – วันเกิดเจ้าตัว
แมวในสมุด – เนโกะโยชิที่อยู่ข้างอรทุกช่วงเวลา
วันอาทิตย์อยู่ฝั่งซ้าย – อรเคยบอกว่าชอบ

โอย ไปโดเนทเอามาเก็บกันเหอะ ดีขนาดนี้ 😭
#OrnBNK48 #VOTEORN
#BNK48GeneralElection /bu4LsDrBpy