1:มุ้กไม่ชอบอากาศหนาวที่ไม่มีแมว ;-;:
เลยส่งไปชันสูตร ปรากฏว่าเจอตะกรุดฝังอยู่ที่ขาซ้าย คนที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ก็เลยบอกว่าจำได้ละ ตอนที่ไปขอพรที่วัด อยู่ดีๆก็มีชาวบ้านเป็นคนต่างด้าวถือถาดใส่ของขลังเข้ามา เป็นเครื่องรางกับพระที่ถ้าปล่อยเช่าก็หลายบาท เขาก็สงสัยแต่พระท่านบอกว่าอยากได้ก็หยิบไปได้นะ เลยแบ่งกันเอากลับไป
2:𝘭𝘪𝘵𝘵𝘭𝘦𝘱𝘳𝘪𝘯𝘤𝘦 ෆ:

ลองค้นดูที่มีคนเลี้ยงวิเชียรมาศ อย่างแมวตัวนี้ที่ถูกรับเลี้ยงไปตอนเด็กๆ พอโตไปถ้าช่วงอากาศหนาวหน้าจะเปลี่ยนเป็นสีดำ แต่พออากาศอุ่นขึ้นสีก็จะอ่อนลงเหมือนเดิม หอเววี่ช่วงฤดูหนาวจะเป็นยังไงนะ โอ้ยยยย ภาวนาว่าอย่าให้น้องหน้าเหมือนควายนะ 555555555 /UbpIaFwr1Q
3:มุ้กไม่ชอบอากาศหนาวที่ไม่มีแมว ;-;:
@borntobebro อันนี้เลยคับ ถ้าไปฟังจะได้รายละเอียดเยอะกว่านี้ จริงๆทางเราก็จับเรื่องมาคร่าวๆเพราะฟังไปทำกับข้าวไปค่ะ 😅 /B3B6g2P4OZ
4:Next Step:

แมวที่เผลอหลับไปในวันที่มีอากาศหนาว
Semyon แมวที่อาศัยในเมือง Zlatoust ประเทศรัสเซีย มันเผลอหลับใต้ท้องรถคันหนึ่ง ในวันนั้นอุณหภูมิลดต่ำถึง -35 องศาเซลเซียส เมื่อมันตื่นขึ้นร่างกายไม่สามารถขยับได้ เนื่องจากถูกแช่แข็ง เจ้าของรถมาพบก็ช่วยกันพาตัวมันใช้น้ำอุ่น 7 ถังในการละลายน้ำแข็ง /iyOCVntNxZ
5:𝚙𝚘𝚒𝚕𝚎 𝚏𝚝. 𝚕𝚊𝚕𝚎 🐾:

น้องดรีมเหมือนแมวที่เจออากาศหนาวแล้วขนฟูอ่ะ ลักษณะคือจะดูกลมเป็นพิเศษ แมวในหน้าหนาวจะดูนุ่มที่สุดแล้ว ซึ่งน้องดรีมดูฟู ดูนุ่มมากเลย 🥺 /GfX1Wx5vJE
6:• 𝕟𝕡 • 🏚:

แมวไม่ชอบอากาศหนาวๆ ต้องซุกๆมือในเสื้ออุ่นๆ

#โอวัลตินเชคxนิวเจนกลัฟ /nI0xOTBQ8H
7:buildurluve:

อากาศหนาวๆแบบนี้อยากกอดแมวว /7aY7hryg4N
8:P O R N Thip:

อยากให้กลัฟ @gulfkanawut ได้ไปพักผ่อนบ้างนะงับ อยู่กับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ กินอิ่มนอนอุ่น ใช้ชีวิตเรียบง่าย สัมผัสอากาศหนาวๆ นั่งเล่นกับน้องแมว คงจะชาร์จพลังได้ไม่น้อยเลย 💚💚 #ธรรมชาติบําบัด #GulfKanawut #กลัฟคณาวุฒิ /mQxdmrERRH
9:明珠不放弃٩(^‿^)۶:

อากาศหนาววันนี้ มีแมวหลงมานอนหน้าบ้าน 1 ตัว😆 /IuJXzK7WgI
10:เลิฟลี่ จี้หลี่ ไท่:

น่ารักเป็นที่สุดด😍😍
{200121} JiLi weibo update

” อากาศหนาวมากจริงๆ ผมเห็นแมวอยู่ข้างล่างจึงลงมาดู มันน่าจะหิวผมเลยเทอาหารใส่กล่องไว้ให้ แต่จู่ๆก็มีฝูงสุนัขวิ่งเข้ามาแย่งกิน ผมก็เลยโปรยอาหารไว้บนพื้น พวกมันจะได้แบ่งกันกิน ”

#JiLi #จี้หลี่ #纪李 #纪李L /YO8CuBOjI8